Thứ Sáu, Tháng Chín 9, 2022
Trang chủGiải tríSách và TruyệnTop 8 truyện đam mỹ xuyên không hấp dẫn, nhất định phải đọc

Top 8 truyện đam mỹ xuyên không hấp dẫn, nhất định phải đọc

Có thể thấy rằng, truyện đam mỹ xuyên không là thể loại không thể nào bỏ qua nếu bạn là một fan trung thành của tiểu thuyết tình cảm, nhất là truyện đam mỹ. Hãy cùng tham khảo ngày top 8 truyện đam mỹ xuyên không hấp dẫn, nhất định phải đọc ngay sau đây nhé.

Truyện đam mỹ xuyên không là gì?

Thực tế, đam mỹ là thể loại tiểu thuyết về tình cảm, tập trung xây dựng và khai thác chuyện tình cảm của những cặp đôi nam với nam, đồng tính luyến ái nam. Bên cạnh đó, đam mỹ có nguồn gốc xuất phát từ Trung Quốc.

Truyện đam mỹ gồm nhiều thể loại khác nhau, trong đó truyện đam mỹ xuyên không nói về nhân vật từ thế giới hiện đại xuyên qua thời cổ đại. Hoặc có thể họ đang ở thời hiện đại gặp nhân vật của thế giới khác. Thường thì nhân vật sẽ nhập vào một đối tượng nào khác hoặc giữ nguyên bản thân ở thế giới mới.

Top 8 truyện đam mỹ xuyên không hấp dẫn, nên đọc nhất

Nếu nói đến truyện đam mỹ xuyên không, thì chắc chắn các bạn không thể bỏ qua top 8 truyện đam mỹ dưới đây:

1. Giang hồ biến địa thị kì ba

Đầu tiên, truyện đam mỹ xuyên không Giang hồ biến địa thị kì ba nói về Thẩm Thiên Lăng đang lên nhận giải thì gặp tai nạn sân khấu, vì bị trần nhà rơi trúng nên đã xuyên thẳng về thời xa xưa. Bên cạnh đó, Thẩm Thiên Lăng ở thế giới này là con nhà võ, huynh đệ đều là cao thủ nhưng bản thân lại không có võ công. Chính điều này khiến cho ảnh đế vô cùng thất vọng với pha xuyên không lần này. Hơn nữa, Thẩm Thiên Lăng còn có một mối hôn nhân định trước với Tần Thiếu Vũ, người đứng đầu của tổ chức ám vệ khét tiếng Truy Ảnh Cung.

truyện đam mỹ xuyên không

Ngoài ra, Thẩm Thiên Lăng yếu đuối nếu gả cho người bản lĩnh như Tần Thiếu Vũ cũng xem như là chuyện tốt, không có gì đáng lo. Từ ngày trước, Tần Thiếu Vũ vốn có ấn tượng không tốt lắm với vị hôn thê của mình vì tên này khá là quỷ quyệt. Nhưng sau khi gặp nạn tỉnh lại, Thẩm Thiên Lăng đột nhiên hóa ngốc, lại dễ dàng mắc câu khiến Tần Thiếu Vũ vô cùng thích thú. Tuy nhiên, Thẩm Thiên Lăng này cứ một mực không chịu theo hắn, diễn đủ trò để mông ở lại Thẩm gia trang. Bạn hãy cùng theo dõi truyện để biết kết thúc như thế nào nhé?

XEM THÊM:   Top 8 quyển Sách tâm lý học tội phạm hấp dẫn nhất mọi thời đại

2. Hoàng thượng đừng nghịch

Tiếp theo, truyện Hoàng thượng đừng nghịch nói về trạng nguyên Tống Tiêu vô tình lọt vào mắt xanh của Cảnh Nguyên Đế Ngu Cẩm Đường. Vì thế, được hắn mang vào hậu cung, phong làm hoàng hậu. Nhưng phản thần không đồng ý việc lập nam hậu nên cấu kết với giặc hành thích hoàng đế khiến Ngu Cẩm Đường bị thương nặng. Khi hoàng đế băng hà, Tống Tiêu đau lòng tự vẫn. Sau khi mất, cả hai người cùng xuyên không đến thời hiện đại và trở thành con trai của gia đình giàu có.

truyện đam mỹ xuyên không

Bên cạnh đó, hoàng đế đến thế giới hiện đại trong thân phận thiếu gia Ngu Đường của Ngu gia, là một trong những gia tộc lớn và có thế lực. Còn Tống Tiêu thì trở thành con trai của ông chủ công ty giải trí Tỉnh Hải. Hơn nữa, cha Tống Tiêu không chỉ có nhân tình bên ngoài mà còn có một đứa con gái riêng luôn ganh tỵ với cậu. Đồng thời trạng nguyên Tống Tiêu bây giờ trở thành học sinh cũng phải cắp sách đến trường như ai, mà bạn cùng bàn của cậu lại chính là vị phu quân kiếp trước. Vì thế, Ngủ Đường vừa gặp lại Tống Tiêu đã lập tức trói chặt cậu bên cạnh che chở, cùng nhau bắt đầu một cuộc sống mới.

3. Xuyên thành nhân vật phản diện làm sao sống đây

Nội dung truyện Xuyên thành nhân vật phản diện làm sao sống đây kể về Tổng tài Tiêu Dự Án không may bị xuyên vào bộ truyện “Tứ Quốc sử truyền” vừa đọc. Bên cạnh đó, người này vốn là kẻ thù không đội trời chung của hoàng tử Nam Yến Quốc Án Hà Thanh. Còn Tiên đế Bắc Quốc ngày trước lợi dụng lúc Nam Yến Quốc gặp biến cố đã lập tức khởi binh gây chiến và bắt sống hoàng tử về làm con tin. Nhân vật của Tiêu Dư An chính là con trai tiên đế, là một quân vương thiếu niên dung mạo như hoa nhưng lại bất tài, vô dụng.

truyện đam mỹ xuyên không

Số phận của nhân vật này trong truyện phải nói là cực kỳ thê thảm. Do Tiêu Dư An sợ chết, sau khi xuyên không muốn nghịch thiên cải mệnh nên lập tức chạy vội đến nhà lao giải cứu nam chính Án Hà Thanh. Thực tế, Tiêu Dự Án không phải quân vương thứ thiệt, hắn chỉ muốn đối tốt với nam chính một tí. Tuy nhiên, số phận trêu đùa, nỗ lực của Tiêu Dự Án lại làm thay đổi cả cốt truyện chính khiến nam chính Án Hà Thanh không thể đi theo kịch bản như ban đầu.

4. Xuyên việt chi pháo hôi nam xứng – truyện đam mỹ xuyên không hay

Trong truyện Xuyên Việt chi pháo hôi nam xứng nói về Mộ Thần vốn là một học bá nhưng k xuyên vào một quyển tiểu thuyết tu chân. Nhân vật này đã trở thành pháo hôi công lót đường cho bạch liên hoa tỏa sáng. Ở đây, Mộ Thần là một tên phá gia chi tử, đơn phương thiếu gia Trang Du, vì người này mà đối đầu nam chính, từ bỏ hôn thê, sau đó không chỉ tự mình tìm chết mà còn làm liên lụy phụ thân.

XEM THÊM:   Top 8 Sách đầu tư chứng khoán bạn nên đọc nếu không muốn mất tiền

truyện đam mỹ xuyên không

Hơn nữa, Mộ Thần xuyên thư lại trúng ngày một tên nam phụ não tàn như vậy. Không được, nhất định bạn phải hành động khác đi. Khi từ bỏ bạch nguyệt quang, Mộ Thần cũng không phản đối mối hôn sự cùng Diệp Thạch do ông nội sắp xếp nữa. Đồng thời, Diệp Thạch có số phận tương tự Mộ Thần, cũng là pháo hôi bị người ta lợi dụng.

5. Sơn hà bất dạ thiên

Đường Thận ở thời hiện đại trong truyện đam mỹ xuyên không Sơn hà bất dạ thiên là nghiên cứu sinh thuộc ban tự nhiên. Khi xuyên không về quá khứ, cậu chỉ muốn bình yên mà trải qua những ngày tháng yên ổn ở thôn Triệu gia. Dù không xuất thân từ tầng lớp quyền quý nhưng với kiến thức mới mẻ từ thời hiện đại, Đường Thận không lâu đã lập nghiệp thành công với những chiêu bài kinh doanh độc đáo. Tuy nhiên, cuộc sống bình yên đó chưa kéo dài bao lâu thì sóng to gió lớn ập đến, các vị học sĩ nổi tiếng lần lượt qua đời, ngay cả ân sư của cậu cũng treo cổ tự vẫn.

truyện đam mỹ xuyên không

Nhờ vậy Đường Thận nhận ra, trong xã hội bấy giờ, kinh doanh thôi chưa đủ. Mà phải làm quan mới là con đường tốt nhất để có được cuộc sống theo đúng ý mình. Hơn nữa, cậu còn phải vén màn bí ẩn năm xưa để trả lại trong sạch cho những người đã khuất. Vì thế, từ một người vô tư vô lo, Đường Thận bắt đầu con đường thi thố và từng bước tiến vào quan trường. Sau đó, số phận đã cho Đường Thận gặp gỡ Vương Trăn, một trạng nguyên tài hoa và cũng thật lòng yêu mến cậu.

6. Ai dám nói xấu sư huynh

Nếu như bạn đang băn khoăn không biết truyện đam mỹ xuyên không nào hấp dẫn, nhất định phải đọc thì hãy tham khảo Ai dám nói xấu sư huynh. Truyện nói về cậu học trò Văn Kinh là một fan hâm mộ của bộ tiểu thuyết tiên hiệp nổi tiếng “Trùng sinh chi kiếp” và yêu thích nam chính Quân Diễn Chi. Khi bộ truyện yêu thích đi đến đại kết cục, Văn Kinh vừa lên xe đã nôn nóng mở di động để xem. Tuy nhiên, khi đang say sưa đọc truyện thì chiếc xe gặp nạn, Văn Kinh đã xuyên vào bộ truyện đang xem lỡ dở. Sau đó cậu lại trở thành hòn đá lót đường cho tên tu sĩ độc ác lợi dụng.

truyện đam mỹ xuyên không

Khi tên này sắp sửa đoạt xác, Văn Kinh cố gắng chống cự và được nhóm đồ đệ của Thanh Hư kiếm tông đi qua cứu giúp. Vì lần gặp gỡ đầu tiên đó giữa Văn Kinh và thần tượng Quân Diễn Chi thôi thúc cậu bé nhất định phải chen chân vào Thanh Hư kiếm tông. Vào ngày mở sơn môn, Văn Kinh chỉ một lòng hướng sư huynh Quân Diễn Chi và chính thức trở thành đệ tử thứ mười của Tuệ Thạch Phong. Cuối cùng, con đường đi idol của thiếu niên Văn Kinh cũng từ đó bắt đầu.

XEM THÊM:   TOP 10 Truyện tranh đam mỹ ABO Trung Quốc hấp dẫn nhất hiện nay

7. Xuyên thành trúc mã pháo hôi của vạn nhân mê

Truyện Xuyên thành trúc mã pháo hôi của vạn nhân mê nói về Tống Dụ được em họ giới thiệu một quyển tiểu thuyết có nhân vật tên giống mình. Bên cạnh đó, Tống Dụ sau khi đọc xong cũng bị xuyên sách và nhập vai vào nhân vật này. Trong truyện, Tống Dụ chính là con trai nhà Tống gia, đồng thời cũng là bạn thanh mai trúc mã của nam chính Tạ Tuy.

truyện đam mỹ xuyên không

Khi học cấp ba, vì sợ nam chính bị người xấu tiếp cận, Tống Dụ đi trước một bước giành ngay vị trí cùng bàn Tạ Tuy. Ban đầu là một vai phụ mờ nhạt, Tống Dụ dần dần trở thành một phần quan trọng trong cuộc đời nam chính Tạ Tuy mà không hề biết rằng anh thực ra là người trọng sinh trở về. Đặc biệt, một bên thì Tống Dụ cứ tự nhủ bản thân phải trông chừng Tạ Tuy thật tốt, còn một bên khác thì anh bạn Tạ Tuy cũng phải kìm nén bản thân để diễn tròn vai một cậu học sinh ngoan hiền.

8. Xuyên thành bạn trai cũ của hot boy trường – Truyện đam mỹ xuyên không hấp dẫn

Xuyên thành bạn trai cũ của hot boy trường cũng là một bộ đam mỹ vườn trường với màu sắc tươi vui, hài hước. Sau khi trượt mất ngôi vị thủ khoa đại học, Cảnh Từ tìm rượu giải sầu, khi tỉnh lại đã thấy mình xuyên vào một thế giới khác. Vì thế, Cảnh Từ hạ cánh ngay lúc bạn thân cậu bị thầy giáo lôi ra giáo huấn vì tội đánh nhau với bạn cùng trường. Có thẻ thấy, thân phận mới này dường như có chút xa lạ với học sinh ngoan như Cảnh Từ.

truyện đam mỹ xuyên không

Mặc dù nhân vật của cậu trong truyện chỉ là vai phụ mờ nhạt, vì theo đuổi nam chính Doanh Kiêu mà tự làm cho bản thân mất mặt. Đặc biệt, tội danh đánh nhau lần này hình như cũng từ ghen tuông mà ra. Hơn nữa, học thần như cậu chẳng lẽ lại vì giáo bá Doanh Kiêu mà vứt bỏ liêm sỉ rồi trở thành một bước đệm để nhân vật chính tỏa sáng hay sao?

Trên đây là top 8 truyện đam mỹ xuyên không hấp dẫn, nhất định phải đọc mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Mong rằng qua đó bạn sẽ lựa chọn cho mình được truyện thú vị nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Zda.vn
ZDA.vn tự hào là website tổng hợp thông tin và chia sẻ kiến thức được người tiêu dùng hiện nay yêu thích và đánh giá cao. Đến với ZDA, bạn đọc sẽ được cung cấp lượng thông tin, kiến thức khổng lồ, bổ ích về các chủ đề hot trong cuộc sống như Công nghệ, Gia dụng – Điện lạnh, Nhà cửa – Đời sống, Sức khoẻ - Làm đẹp, Giải trí và Du lịch. Tất cả mọi thông tin, kiến thức trên ZDA.vn đều được đội ngũ nhân sự cập nhật nhanh chóng, kịp thời để bạn đọc có thể tìm hiểu và tham khảo.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

NỔI BẬT NHẤT

may-rua-bat-galanz

[Review] Top 3 Máy rửa bát Galanz nào bền, nên dùng nhất

Bởi vì thời đại ngày càng đi lên, cuộc sống con người đỡ vất vả hơn một phần tất yếu là do khoa học...
kem-duong-am-skin1004

Kem dưỡng ẩm Skin1004 có tốt không? Có mấy loại hiện nay?

Ai cũng muốn sở hữu một làn da mềm mịn, căng bóng, rạng ngời, tuy nhiên, dưới sự tác động của môi trường, bụi...

BÀI NGẪU NHIÊN

error: Content is protected !!