Thứ Sáu, Tháng Ba 31, 2023
Trang chủGiải tríSách và TruyệnTop 8 Truyện đam mỹ trọng sinh lôi cuốn, hấp dẫn bạn nên đọc

Top 8 Truyện đam mỹ trọng sinh lôi cuốn, hấp dẫn bạn nên đọc

Ai mà chẳng có những điều hối tiếc, ai mà chẳng có lần ước mình nếu được làm lại, ai mà chẳng muốn một ngày nào đó khi chết đi lại được hồi sinh trở lại mà tất cả ký ức vẫn còn nguyên vẹn. Nhưng có lẽ điều đó khó có thể xảy ra trong thực tế, vậy thì bạn hãy thỏa sức tưởng tượng qua top 8 bộ truyện đam mỹ trọng sinh dưới đây và chúng cũng sẽ giúp bạn giải trí, giải tỏa căng thẳng trong cuộc sống.

1. Truyện trọng sinh hiện đại đam mỹ Cạnh kiếm chi phong

Cạnh kiếm chi phong là truyện đam mỹ trọng sinh của tác giả Tiêu Đường Đông Qua xoay quanh câu chuyện cảm động về tình bạn và tình yêu của hai tuyển thủ nổi tiếng, xuất sắc top đầu thế giới trong làng kiếm đạo là Christopher và Lâm Dật Phi. Christopher nảy sinh cảm tình với Lâm Dật Phi nhưng không nói ra khiến Lâm Dật Phi luôn đinh ninh mối quan hệ của cả hai chỉ là bạn tốt.

truyện đam mỹ trọng sinh

Ngày mà Lâm Dật Phi phát hiện ra thứ tình cảm được giấu kín trong nhiều năm liền của Chris thì anh cũng đã mất vì tai nạn.Tuy nhiên, biết được sự thật chưa được bao lâu thì tại nhà Chris, Lâm Dật Phi đã xảy ra tranh chấp và trúng đạn. Người bạn tri kỷ, mối tình thầm lặng suốt bao năm của Chris lại bỏ mạng trong chính đám tang của anh. Lâm Dật Phi chết đi, mang theo hình ảnh anh chàng Chris và cả mối tình còn dang dở của hai người.

Khi Lâm Dật Phi tỉnh lại, cậu phát hiện rằng mình đã bị đưa ngược quay trở về mười hai năm trước, khi mà cậu vừa chuyển đến trường mới – ngôi trường mà ở kiếp trước cậu sống chết không chịu học. Tuy nhiên, trong lần trở lại này, sau bao biến cố, cậu không phản đối học nữa và ngay ngày đầu đến lớp, Lâm Dật Phi đã gặp hình bóng quen thuộc của người đó. Hóa ra, trước đây họ từng gặp nhau sớm như vậy mà cậu lại bỏ lỡ.

Tham khảo: Top 8 Truyện đam mỹ sủng, ngọt hay nhất bạn không nên bỏ qua

2. Truyện đam mỹ trọng sinh vườn trường – Trọng sinh chi khả dĩ phi phàm

Trọng sinh chi khả dĩ phi phàm là bộ truyện đam mỹ trọng sinh hiện đại lấy bối cảnh thanh xuân vườn trường của tác giả Tựu Tương. Nội dung câu chuyện được trải dài theo cuộc hành trình trưởng thành của các nhân vật chính.

Truyện được bắt đầu với cuộc chiến tranh lạnh giữa Bách Dĩ Phàm và Tạ Tuế Thần. Ngày hôm đó, Tạ Tuế Thần phải sang Mỹ thăm mối tình đầu bị bệnh nặng, Bách Dĩ Phàm dù nhiều ấm ức nhưng cũng không ngăn cản bởi bản thân cậu cũng có việc riêng, cậu cũng phải đến thăm người anh trai vừa tự tử của mình, người này cả đời cậu cũng không muốn nhìn thấy.

XEM THÊM:   Top 10 Sách học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu chi tiết nhất

truyện đam mỹ trọng sinh

Trong cùng một ngày có quá nhiều chuyện xảy ra, Bách Dĩ Phàm đi đứng không cẩn thận mà bị ngã. Nghe thấy tiếng người gọi mình,thật không ngờ, Bách Dĩ Phàm lại được đầu thai quay trở về thời niên thiếu, khi mà tất cả mọi thứ vẫn chưa bắt đầu. Lần quay trở về này của Bách Dĩ Phàm, có lẽ là lần thứ hai cậu được trải qua cuộc sống này để kiếm tìm những điều đã mất. Kiếp trước, cậu đã sống một cuộc đời chỉ là tạm bợ, có những thứ tưởng chừng cậu đã nắm chắc trong tay vậy mà nó lại mỏng manh như sương khói, chớp mắt thôi đã biến mất, không còn nữa.

3. Truyện Thê vi thượng – đam mỹ trọng sinh cổ trang

Thê vi thượng có lẽ là truyện đam mỹ trọng sinh được yêu thích và nhắc đến nhiều nhất. Truyện lấy bối cảnh cổ đại, cung đình tranh đấu, được chắp bút bởi tác giả Lục Dã Thiên Hạc với nhân vật chính là vị vương gia đã chết trẻ nhưng được trọng sinh để sửa chữa sai lầm. Thành Vương Cảnh Thiều ở kiếp trước là hoàng tử có công đánh giặc lẫy lừng nhưng lại không được kế vị do bị hoàng hậu ép cưới nam thê. Chính vì thế, hắn đem hận ý đổ lên đầu Mộ Hàm Chương – nam thê của hắn, mà trong nhiều năm liền thà sủng thiếp chứ không thèm ngó ngàng đến Vương phi củamình.

truyện đam mỹ trọng sinh

Cảnh Thiều sau đó vì bị oan mà phải trốn chạy khỏi kinh thành. Ngay lúc nguy nan nhất, bên cạnh hắn lại chỉ còn vị nam thê mà hắn suốt bấy lâu vẫn luôn ghẻ lạnh vậy mà vẫn không một chút oán hận. Khi Cảnh Thiều nhận ra thì đã muộn màng, nếu như còn có kiếp sau, hắn nhất định sẽ đối đãi thật tốt với y.

Cảnh Thiều tỉnh dậy được trọng sinh về năm mười chín tuổi khi mới lập công trở về và được ban hôn với Mộ Hàm Chương. Sống lại lần này không chỉ giúp Cảnh Thiều dựa vào hiểu biết trước đây để cảnh giác và lên kế hoạch lâu dài mà hắn còn có cơ hội làm lại từ đầu với Mộ Hàm Chương – nam thê của hắn và cũng là vị quân sư mưu lược mà hắn đã bỏ qua trong kiếp trước.

Đọc thêm: Top 8 Truyện đam mỹ xuyên thư hay, cốt truyện lôi cuốn nhất

4. Đam mỹ trọng sinh Phái diễn xuất – Tác giả Thụy Mang

Phái diễn xuất là bộ truyện đam mỹ viết về đề tài khá được ưa chuộng những năm gần đây là giới giải. Truyện kể về nhân vật chính Trang Khâm – một diễn viên hết thời lại may mắn được trọng sinh và trở lại thời điểm mới bắt đầu sự nghiệp. Nhớ lúc trước có kịch bản phim đồng tính đến tay nhưng cậu hết mực từ chối và không ngờ rằng bộ phim này lại thành công vang dội, mang về cho Lý Mộ danh – nam chính bộ phim năm đó hiệu ảnh đế khi tuổi đời vẫn còn rất trẻ.

XEM THÊM:   Top 12 Truyện ngôn tình ngược khiến người đọc rơi nước mắt

truyện đam mỹ trọng sinh

Lần này trở lại, kịch bản đó vẫn tìm đến Trang Khâm lần nữa và cậu kỳ thực không thể bỏ qua sức hấp dẫn của bộ phim đã làm nên ảnh đế này. Vì vậy, cậu đã nhận lời tham gia, dù biết cũng chỉ làm nền cho ảnh đế nhưng vẫn là cơ hội tốt. Tuy nhiên, số Trang Khâm không biết phải gọi là may hay rủi, khi mà cậu nhận kịch bản lại cứ thấy sai sai vì trước đó cậu từ chối, kịch bản được cắt gọt đi không ít nhưng giờ khi cậu gật đầu thì lại được diễn với kịch bản gốc, lại còn có bao nhiêu cảnh thân mật, mở ra câu chuyện tình yêu của mình.

5. Truyện đam mỹ trọng sinh huyền huyễn Thoại hồ

Thoại hồ được viết bởi tác giả Phù Phong Lưu Ly kể về câu chuyện tình yêu đầy trắc trở giữa Hồ vương Bạch Lê và một thư sinh người phàm Du Thanh. Bạch Lê trong lần độ thiên kiếp đã được Du Thanh che chở, bảo vệ nên đem lòng cảm mến, muốn thiếu niên cùng mình gắn bó suốt đời. Tuy nhiên khi Bạch Lê đến tìm Du Thanh thì đã chậm một bước, Du Thanh mà y đem lòng thương nhớ đã có hôn ước với người khác rồi.

truyện đam mỹ trọng sinh

Bạch Lê quyết chờ Du Thanh chuyển kiếp làm lại từ đầu. Đáng tiếc, dù sao y cũng không phải thần tiên, càng không thể ngay lập tức mà tìm được chuyển thế của một người. Cuối cùng, Bạch Lê quyết định dùng hết tu vi đời mình, hi sinh cả chín cái đuôi chỉ để tìm kiếm hình bóng của Du Thanh trong chín kiếp liền nhưng lần nào y cũng là người đến sau. Đến kiếp cuối cùng, lúc Du Thanh qua đời thì Bạch Lê cũng sức tàn lực kiệt, ôm mộ chàng thư sinh mà từ giã cõi trần. Chính thời khắc đó, giữa trời quang mây tạnh bỗng nhiên xuất hiện một đạo tia chớp, biến tất cả về lại thuở ban đầu.

6. Truyện đam mỹ trọng sinh ngược Husky và sư tôn mèo trắng của hắn

Husky và sư tôn mèo trắng của hắn tuy nghe cái tên mang đến cảm giác khá dễ thương nhưng lại là một bộ truyện đam mỹ trọng sinh ngược tâm thê thảm. Đạp Tiên Đế Quân kiếp trước vì mất đi bạch nguyệt quang lòng mình mà quay lưng lại với sư môn, gây ra không biết bao nhiêu tội lỗi, đắc tội với các môn phái đã đành mà còn gây ra cái chết cho sư tôn Sở Vãn Ninh – người vẫn luôn âm thầm theo sau bảo vệ hắn.

Không giống như nhiều nhân vật khác sau khi được trọng sinh mà có thể ngộ ra chân lý làm lại từ đầu, Mặc Nhiên chết đi sống lại nhưng vẫn mang theo hận ý không thể dứt với Sở Vãn Ninh. Tuy nhiên, do hắn trọng sinh về tuổi thiếu niên, pháp lực cường đại của kiếp trước không thể khôi phục được nên Mặc Nhiên đành phải chấp nhận không dám trái ý sư tôn để sống sót và bảo vệ bạch nguyệt quang.

XEM THÊM:   Top 6+ quyển Truyện Nguyễn Nhật Ánh hay được yêu thích nhất

truyện đam mỹ trọng sinh

Kỳ thực, trong lòng Mặc Nhiên luôn có một mối quan tâm với Sở Vãn Ninh nhưng bản thân hắn lại không hề nhận ra. Hắn trong hai kiếp của mình đều nghĩ người hắn thích là sư huynh Sư Minh Tịnh. Mãi sau này, Mặc Nhiên mới bắt đầu chú ý đến những sự kiện xảy ra xung quanh hắn nhưng kiếp này dù đã ngộ được ra thì vẫn chỉ còn tiếc nuối và ân hận khôn nguôi.

7. Đam mỹ trọng sinh cổ trang Thất gia

Thất gia là bộ truyện đam mỹ trọng sinh của tác giả viết truyện đam mỹ nổi tiếng Priest kể về cuộc đời bi kịch của nhân vật chính Cảnh Bắc Uyên. Nguồn cơn của bi kịch năm ấy phải kể đến Bạch Vô Thường vì lỡ tay mà bắt nhầm hồn phách một người, từ đó gây nên mâu thuẫn không thể xóa mờ giữa Hách Liên Dực và Cảnh Bắc Uyên. Lúc còn sống, y luôn dành tình cảm sâu đậm nhất cho thái tử Hách Liên Dực nhưng chết rồi mà vẫn không nỡ xóa đi những ký ức sâu thẳm trong tâm ấy.

truyện đam mỹ trọng sinh

Vì từ chối uống canh Mạnh Bà nên Cảnh Bắc Uyên trong suốt nhiều kiếp đầu thai đều không thể trở thành hình người mà kết quả cuối cùng vẫn chết trong tay người nọ. Đến kiếp thứ 7, khi Cảnh Bắc Uyên dường như đã muốn buông xuôi thì Bạch Vô Thường lại tìm đến muốn chuộc lại lỗi lầm năm xưa rồi dùng hết tu vi cả đời để đổi lại cho Cảnh Bắc Uyên một cơ hội làm lại. Tuy nhiên, Cảnh Bắc Uyên không thể đầu thai tiếp mà được đưa trở về thời tuổi trẻ khi y vẫn còn bên cạnh Hách Liên Dực.

8. Truyện Ngũ hành của ta thiếu ngươi – Tây Tử Tự

Ngũ hành của ta thiếu ngươi chủ yếu xoay quanh vấn đề phong thủy, bói toán với nhiều tình tiết kỳ ảo, giật gân, tập trung vào hai nhân vật chính là Lâm Trục Thủy – thầy phong thủy tài ba và thanh niên không may chết sớm Chu Gia Ngư được trọng sinh vào xác của một tên lừa đảo.

truyện tranh đam mỹ abo

Chu Gia Ngư trước khi chết gặp tai nạn chết chỉ là một nhân viên công sở bình thường nhưng khi cậu tỉnh dậy trong thân xác người khác lại bị trói và bị gán tội danh lừa đảo. Cậu được mang đi gặp Lâm Trục Thủy – một pháp sư có tiếng trong giới.

Tên lừa đảo mà cậu bị nhập vào trước đó từng phạm tội đại kỵ trong giới phong thủy nên đáng lẽ ra phải bị xử tử, không ngờ lại được tha chết. Lâm Trục Thủy nhận ra Chu Gia Ngư không phải là người mình cần tìm nên giữ lại cho cậu một mạng. Sau đó, cậu được sắp xếp ở cùng nhóm người bọn họ và khám phá ra những vụ án ly kỳ.

Trên đây là những chia sẻ về top 8 truyện đam mỹ trọng sinh lôi cuốn, hấp dẫn và rất được lòng các hủ nam, hủ nữ. Hy vọng qua những chia sẻ trên, bạn sẽ tìm được cho mình bộ truyện ưng ý giúp bạn thư giãn hiệu quả sau những giờ làm việc, học tập vất vả.

5/5 - (1 bình chọn)
Zda.vn
ZDA.vn tự hào là website tổng hợp thông tin và chia sẻ kiến thức được người tiêu dùng hiện nay yêu thích và đánh giá cao. Đến với ZDA, bạn đọc sẽ được cung cấp lượng thông tin, kiến thức khổng lồ, bổ ích về các chủ đề hot trong cuộc sống như Công nghệ, Gia dụng – Điện lạnh, Nhà cửa – Đời sống, Sức khoẻ - Làm đẹp, Giải trí và Du lịch. Tất cả mọi thông tin, kiến thức trên ZDA.vn đều được đội ngũ nhân sự cập nhật nhanh chóng, kịp thời để bạn đọc có thể tìm hiểu và tham khảo.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

NỔI BẬT NHẤT

dien-thoai-samsung-duoi-3-trieu

Top 5 Điện thoại Samsung dưới 3 triệu nào tốt nên mua nhất

Thương hiệu Samsung luôn nhận được sự tin tưởng và yêu thích của người dùng Việt không chỉ bởi chất lượng tốt, mẫu mã...
dich-vu-bao-ve

Top 10 Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín hàng đầu, đáng tin cậy

Có thể thấy, trong tình trạng xã hội trị an bất ổn như hiện nay thì việc thuê đơn vị để bảo đảm an...

BÀI NGẪU NHIÊN