Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023
Trang chủGiải tríSách và Truyện Top 8 Sách tử vi hay, chuẩn được tìm đọc nhiều nhất

[Review] Top 8 Sách tử vi hay, chuẩn được tìm đọc nhiều nhất

Có thể thấy, tử vi là một trong những bộ môn huyền học được rất nhiều người tin tưởng hiện nay, nhất là người phương Đông. Ngày nay, sách tử vi ra đời nhằm giúp con người luận đoán về tính cách, hoàn cảnh cũng như các “vận hạn” sẽ gặp trong tương lai. Hơn nữa bộ môn này được xây dựng trên cơ sở của thuyết thiên văn, triết lý Kinh Dịch cũng như thuyết Âm dương ngũ hành. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm ra top 8 sách tử vi hay chuẩn được tìm đọc nhiều nhất nhé.

1. Tử vi đẩu số toàn thư

Thực tế, tử vi được xem là một trong những thành tựu quan trọng của Đạo giáo thiên văn lịch toán. Trong đó, cuốn sách Tử vi đẩu số toàn thư này là một trong những cuốn sách tử vi nổi tiếng nhất hiện nay. Quyển sách đã đi sâu vào phân tích và đưa ra những lý giải đơn giản.sách tử vi 9MUA HÀNG NGAY TẠI TIKI

Nội dung cuốn sách được dựa trên nguyên bản cổ, kèm với đó là những tranh minh họa và các ví dụ thực tế. Do đó, tựa sách này đã thu hút được rất nhiều người đọc vì tính lý luận cũng như cách truyền đạt dễ hiểu của nó. Kh sở hữu cuốn sách tử vi thú vị này chắc chắn bạn sẽ có được những kiến thức thâm sâu trong bộ môn này đấy.

2. Tử vi dễ hiểu

Tiếp theo, Tử vi dễ hiểu là một cuốn sách dựa trên những dịch lý cũ để cho thấy những góc nhìn mới mẻ về tử vi Nam phái. Tên sách này được chắp bút bởi tác giả Alex Alpha là người có hơn 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu mệnh lý. Bên cạnh đó, cuốn sách này sẽ xoay quanh việc giúp bạn cách vận dụng tử vi một cách có hệ thống thay thế cho việc phải giải quyết vấn đề cơ sở an sao lập số.sách tử vi 8MUA HÀNG NGAY TẠI TIKI

Không chỉ vậy, nội dung cuốn sách tử vi này đem đến cho độc giả những kiến thức khái quát và cơ bản. Hơn nữa, các kiến thức ấy được trình bày từ dễ đến khó. Hầu hết nội dung trong cuốn sách đều là những vấn đề mang tính hữu dụng và có mối liên hệ trực tiếp đến các lĩnh vực trong đời sống. Nhờ cuốn sách tử vi mới mẻ này, bạn sẽ có khoảng thời gian thú vị khi tìm tòi về bộ môn huyền học bí ẩn này.

XEM THÊM:   Top 10 Sách thần số học hay và chuẩn xác nhất bạn không nên bỏ qua

3. Dịch tượng luận – Tử vi bí kíp

Cuốn sách tử vi hay, chuẩn được tìm đọc nhiều nhất tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn chính là cái tên Dịch tượng luận – Tử vi bí kíp. Thực tế, cuốn sách này là sản phẩm kết hợp của hai học giả nổi tiếng Thu Giang và Nguyễn Duy Cần. Giống như tự đề, nội dung cuốn sách được chia làm hai phần chính là Dịch tượng và Tử vi.sách tử vi 7MUA HÀNG NGAY TẠI TIKI

Cuốn sách tử vi này sẽ đem đến cho bạn những kiến thức vô cùng độc đáo về hai bộ môn thú vị này. Nhờ những giá trị mới mẻ mà hai tác giả đem đến, người đọc sẽ có những cái nhìn khác về Kinh Dịch cũng như Tử Vi. Đặc biệt, Dịch tượng luận – Tử vi bí kíp là một cuốn sách tử vi quý giá nằm trong kho tàng ứng dụng và phát huy Dịch học.

4. Bách khoa thư 12 con giáp

Nhận thấy, một trong những ứng dụng của tử vi được rất nhiều người quan tâm chính là năm tuổi. Trong đó, cuốn sách Bách khoa thư 12 con giáp này là một cuốn sách tử vi được rất nhiều người đón đọc. Khi đó, mỗi con vật mà con người cầm tinh được nhiều người xem chính là căn nguyên của vận mệnh, cuộc đời của họ. Vì thế, khi bạn coi sách tử vi 12 con giáp này sẽ giúp bạn khám phá được rất nhiều điều bí mật mà có thể từ trước đến nay bạn chưa có cơ hội để biết đến.sách tử vi 6MUA HÀNG NGAY TẠI LAZADA

Hơn nữa, cuốn sách này sẽ giúp bạn có được sự chủ động trong chính cuộc đời mình. Nhờ vậy mà bán sẽ biết nên tiến và lùi khi nào để mỗi bước đi trong cuộc đời đạt được kết quả tốt nhất. Không những thế, cuốn sách còn giúp bạn tìm được những con giáp nào hợp tuổi với bản thân để ăn nên làm ra. Đây chính là một cuốn sách tử vi hay mà mỗi người nên đọc để có một cái nhìn khoa học về 12 con giáp.

5. Tử vi hàm số

Cho dù đã trải qua một quá trình lịch sử khá dài, nhưng tử vi vẫn có một vị trí đáng tin trong lòng rất nhiều người dân. Cứ mỗi năm có rất nhiều đệ tử theo học bộ môn này. Cuốn sách Tử vi hàm số này là một trong những ấn phẩm sách tử vi tướng số được rất nhiều người tìm mua để học hỏi. Hơn nữa, nội dung đầu tiên khi bạn lật mở cuốn sách chính là một số khái niệm cơ bản giúp bạn có những hiểu biết nhất định.sách tử vi 5MUA HÀNG NGAY TẠI TIKI

XEM THÊM:   Top 8 Truyện tranh bách hợp hình đẹp, nội dung cuốn hút nhất

Thông qua quyển sách tử vi hàm số này, bạn sẽ học được cách lý giải lá số của các nhân vật có tên tuổi. Ví dụ như tổng thống, thiếu tướng và các minh tinh,… Không chỉ các tử vi về số mạng, bạn cũng sẽ được tiếp cận cách lý giải các vấn đề này theo góc nhìn khoa học. Đây chính là một cuốn sách tử vi xem tuổi nên có với những ai quan tâm về vấn đề này.

6. Lập và giải tử vi đẩu số

Cuốn sách tử vi tiếp theo mà chúng tôi muốn gửi tặng bạn hôm nay chính là Lập và giải tử vi đẩu số. Căn cứ vào phương pháp thuật số sao, cuốn sách tử vi này đã được thạc sĩ Vũ Mê Linh viết nên. Trong đó, thuật số sao được xem là một trong những cách thức dự đoán có độ chính xác cao và được rất nhiều người ưa chuộng.sách tử vi 4MUA HÀNG NGAY TẠI TIKI

Quyển sách tủ vi này tập trung nghiên cứu Mệnh học kết hợp với Tinh mệnh học và một số thao tác của toán học, vật lý học. Vì thế, các lý luận được đề cập đến trong sách mang tính chất vô cùng sâu sắc và toàn diện. Nhờ vậy, Lập và giải tử vi đẩu số thực sự là một cuốn sách tử vi cho người mới học mà bạn nên cân nhắc khi mua.

7. Tử vi đẩu số bổ mệnh thư

Khi nhắc đến cuốn sách tử vi hay, chuẩn nhất thì không thể bỏ qua Tử vi đẩu số bổ mệnh thư. Cuốn sách này được biết đến là một phương pháp đoán mệnh của người Trung Quốc được ra đời vào thời Bắc Tống, tử vi đẩu số đã được truyền lại đến ngày hôm nay. Bên cạnh đó, cuốn sách Tử vi đẩu số bổ mệnh thư này sẽ giúp bạn làm rõ những vấn đề mà có thể bạn vẫn còn thắc mắc. Thực tế, tựa sách này được bắt nguồn từ những cuốn sách tử vi cổ Trung Quốc.sách tử vi 3MUA HÀNG NGAY TẠI TIKI

Bộ sách tử vi này bao gồm hai quyển nhằm cho thấy mối quan hệ của lá số tử vi với vận mệnh con người. Qua đó bạn sẽ có thể vạch ra và dự báo những chuyện sẽ xảy ra trong đời bạn một cách chuẩn nhất. Điều này sẽ giúp bạn có thể hóa hung thành cát, đạt nhiều thành tựu và trở nên phát lộc. Nếu như bạn đang tìm mua một cuốn sách tử vi cho người mới học thì đây chính là một lựa chọn không nên bỏ qua.

XEM THÊM:   Top 8 Truyện tranh ngôn tình hay, hấp dẫn nhất bạn nên đọc

8. Tử vi trọn đời

Cuối cùng, trong top 8 cuốn sách tử vi hay, chuẩn nhất chính là Tử vi trọn đời của tác giả Thúy Hồng. Cuốn sách này là 1 cẩm nang đầy đủ về tử vi tướng số giúp bạn tự lập lá số tử vi với thiên bàn, địa bàn và các cung sao. Dựa vào giờ ngày tháng năm sinh theo âm lịch và giới tính để lý giải những diễn biến xảy ra trong đời người.

Ngoài ra, nếu bạn muốn luận giải chính xác về lá số tử vi của mình, bạn nên khảo sát cả những lá số tử vi của những người thân để tìm được đáp án chính xác nhất. Hơn nữa, khi xem tử vi, người ta thường sẽ dựa vào họ tên, ngày tháng năm sinh của nam nữ để lập một lá số tử vi trọn đời. Bao gồm 12 cung là bản mệnh, phúc đức, cha mẹ, vợ chồng cùng với công danh sự nghiệp. Ngoài ra, còn cả tiền tài, nhà cửa, con cái, anh chị em và sức khỏe, quan hệ xã hội, tình duyên.sách tử vi 2MUA HÀNG NGAY TẠI LAZADA

Đặc biệt, trong 12 cung thì cung nào cũng có tầm quan trọng của nó. Tuy nhiên, đối với phụ nữ thì cung phu thê là quan trọng hơ. Trái lại đối với đàn ông thì lại là cung sự nghiệp. Nhờ việc xem tử vi trọn đời không chỉ để biết về tương lai giàu hay nghèo, thọ hay không. Thậm chí còn biết rõ mình là ai, mối quan hệ với bạn bè đồng nghiệp cũng như chỗ đứng của mình trong xã hội này.

Nhìn chung, việc dự đoán được lá số của bản thân sẽ giúp cho con đường tương lai của bạn trở bằng phẳng hơn rất nhiều. Không chỉ giúp cho đời sống của con người trở nên phát lộc thì cuốn sách này còn mang đến cho bạn sự bình an trong tinh thần. Mong rằng, với những top 8 sách tử vi ở trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Zda.vn
ZDA.vn tự hào là website tổng hợp thông tin và chia sẻ kiến thức được người tiêu dùng hiện nay yêu thích và đánh giá cao. Đến với ZDA, bạn đọc sẽ được cung cấp lượng thông tin, kiến thức khổng lồ, bổ ích về các chủ đề hot trong cuộc sống như Công nghệ, Gia dụng – Điện lạnh, Nhà cửa – Đời sống, Sức khoẻ - Làm đẹp, Giải trí và Du lịch. Tất cả mọi thông tin, kiến thức trên ZDA.vn đều được đội ngũ nhân sự cập nhật nhanh chóng, kịp thời để bạn đọc có thể tìm hiểu và tham khảo.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

NỔI BẬT NHẤT

100 Hình ảnh Joker 3D 4K chất ngầu, buồn, ấn tượng nhất

Joker là một trong những nhân vật siêu ác trong vũ trụ siêu anh hùng của DC Comics. Nhân vật này được biết đến...

Tải 222+ Hình ảnh máy tính 4K ngầu, đẹp nhất, miễn phí

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, máy tính đã trở thành một công cụ không thể thiếu đối với cuộc sống của...

BÀI NGẪU NHIÊN