Thứ Bảy, Tháng Ba 25, 2023
Trang chủGiải tríSách và TruyệnTop 8 cuốn Sách chiêm tinh học hay, dễ hiểu bạn nên đọc nhất

Top 8 cuốn Sách chiêm tinh học hay, dễ hiểu bạn nên đọc nhất

Bạn là người đam mê với chiêm tinh học? Bạn muốn tìm hiểu về con người tiềm ẩn bên trong bạn, muốn dự đoán tương lai? Và những cuốn sách chiêm tinh học luôn là người bạn đồng hành tốt cho bạn? Vậy tại sao bạn không bổ sung top 8 cuốn Sách chiêm tinh học hay, dễ hiểu mà chúng tôi sẽ giới thiệu ngày hôm nay.

1. Sách Chiêm Tinh Học Nhập Môn – Giải mã ngôn ngữ 12 chòm sao

Bạn có cảm thấy mình rất không giống Xử Nữ, Nhân Mã, Kim Ngưu… ? Bạn rất muốn biết tương lai sau này có giàu hay không, khi nào thì có người yêu, và sẽ yêu một người như thế nào? Tất cả câu trả lời sẽ có trên tử vi cá nhân của bạn nhưng câu hỏi đặt ra là làm thế nào để đọc bản đồ sao cá nhân?

Đừng lo lắng, thay vì tìm kiếm một nhà chiêm tinh chuyên nghiệp đáng tin cậy, hãy thử tự mình đọc bởi vì học chiêm tinh không khó lắm nếu bạn biết cuốn sách Chiêm Tinh Học Nhập Môn.

sach-chiem-tinh-hoc-1MUA HÀNG NGAY TẠI TIKI

Sách Chiêm tinh học này là cuốn sách cơ bản nhất về chiêm tinh học, được viết cụ thể, chi tiết, đầy đủ và dễ hiểu giúp bạn có thể tự mình đọc được bản đồ sao đầu tiên của Việt Nam. Được viết bởi một nhà chiêm tinh chuyên nghiệp với gần 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu, cuốn sách này được thiết kế để mọi người có thể tự mình tiếp cận và tìm hiểu để có thể dễ dàng đọc được bản đồ sao. “Chiêm tinh học về bản chất là một ngôn ngữ. Khi chúng ta hiểu được ngôn ngữ này, cả bầu trời sẽ bắt đầu nói với chúng ta” – Dane Rudhyar.

Giá tham khảo: 103.530 VNĐ

Tham khảo: Top 8 cuốn Sách nhân tướng học hay, chuẩn xác bạn nên tìm đọc

2. Sách Chiêm Tinh Học Toàn Thư – Sách chiêm tinh học kinh điển

Chiêm Tinh Học Toàn Thư là một sách chiêm tinh học kinh điển nổi tiếng nhất trên thế giới trong những thập kỷ gần đây, chứa đựng những thông tin mới nhất về chiêm tinh học. Cuốn sách chiêm tinh học này còn có đĩa CD đi kèm giúp bạn có được lá số của riêng mình trong một phút.

Tác giả của Chiêm Tinh Học Toàn Thư là nhà nghiên cứu chiêm tinh học nổi tiếng thế giới trong 30 năm vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng cũng như nội dung của cuốn sách. Chỉ trong vài giờ đọc sách chiêm tinh học này, bạn đã có thể tìm hiểu về chính bản thân và áp dụng các chỉ dẫn từ cuốn sách vào trong cuộc đời mình để dự đoán các sự kiện trong tương lai: được gì hay mất gì, thành công hay thất bại, chúng ta sinh ra, đến từ đâu, sứ mệnh của chúng ta là gì,…

sach-chiem-tinh-hoc-2MUA HÀNG NGAY TẠI LAZADA

XEM THÊM:   Top 8 Truyện đam mỹ mạt thế hay, ấn tượng nhất bạn nên đọc

Được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1982, cuốn sách đã nhanh chóng trở thành một cuốn sách kinh điển và có giá trị nhất trong lĩnh vực chiêm tinh học, một trong những cuốn sách bán chạy nhất trên thế giới với số lượng kỷ lục hàng triệu bản. Phiên bản mới của cuốn sách Chiêm Tinh Học Toàn Thư đã được bổ sung đầy đủ hơn những thông tin mới nhất, những khám phá mới nhất trong lĩnh vực chiêm tinh học biến đổi phù hợp với Quy luật vũ trụ.

Giá tham khảo: 187.500 VNĐ

3. Khám phá sức mạnh tiềm năng Chiêm Tinh Học For Dummies

Như Delphi đã nói, “hãy thấu hiểu chính mình”, đây là một lời khuyên tốt, nhưng những lời khuyên như vậy không bao giờ là dễ dàng để thực hiện trừ khi bạn biết chiêm tinh học.

Chiêm tinh học có nhiều hình thức khác nhau, trong cuốn sách chiêm tinh học For Dummies, tác giả Rae Orion sẽ tập trung vào chiêm tinh học theo ngày tháng năm sinh, lý giải lá số tử vi để có cái nhìn sâu sắc về bản thân và người khác. Sử dụng các ví dụ thực tế trong cuộc sống, tác giả sẽ chỉ cho bạn cách lập bản đồ sao, cách giải thích từng yếu tố và cách sử dụng thông tin này để thấu hiểu mình và hiểu những người khác.

sach-chiem-tinh-hoc-3MUA HÀNG NGAY TẠI TIKI

Rae Orion tin rằng chiêm tinh học là một công cụ khách quan để hiểu rõ hơn về bản thân, khám phá các mối quan hệ, đánh giá tiềm năng của bạn và thậm chí đưa ra các quyết định cơ bản. Thông qua cuốn sách này, tác giả sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng công cụ khách quan đó một cách chi tiết và tỉ mỉ để hiểu rõ hơn về biểu hiện và hành vi của mọi người, giúp bạn cảm thông hơn.

Nếu bạn là người mới, bạn hẳn phải biết rằng chiêm tinh học là một hệ thống phức tạp và cách duy nhất bạn có thể bắt đầu là điểm xuất phát. Vì vậy, hãy coi cuốn sách chiêm tinh học này này như một tài liệu tham khảo, nó chứa đựng gần như đầy đủ các dữ liệu giúp bạn bắt đầu quá trình học từ cơ bản đến nâng cao về chiêm tinh học.

Giá tham khảo: 199.200 VNĐ

Đọc thêm: Top 10 Sách thần số học hay và chuẩn xác nhất bạn không nên bỏ qua

4. A – Z Chiêm Tinh Học (tập 1)

Trong thế giới chiêm tinh rộng lớn, để xác định được tính cách và triển vọng tương lai của mình, bạn cần phải biết cách để đọc được bản đồ sao và xem xét các hành tinh và các yếu tố ảnh hưởng đến vận mệnh của bạn. Vào lúc đó, thế giới nội tâm cũng như tính cách của mỗi các thể mới sẽ được hiển lộ một cách tường tận.

sach-chiem-tinh-hoc-4MUA HÀNG NGAY TẠI TIKI

A-Z Chiêm Tinh Học tập trung vào việc nghiên cứu chiêm tinh học trên quan điểm khoa học, kết hợp giữa thiên văn và tâm lý học để đào sâu mọi ngóc ngách hình thành nên tính cách tổng thể của một người nhưng sẽ không giống như những cuốn sách mật mã về chòm sao thông thường.

Đọc sách chiêm tinh học từ A-Z này, ngoài phần Cung Hoàng Đạo là phần cơ bản và sơ khai nhất, người đọc còn được tìm hiểu về các nguyên tố, đặc điểm, phân cực và các hành tinh. Qua đó, bạn sẽ học được cách đọc biểu đồ sao, khám phá những chiều sâu bất ngờ bên trong, và những đặc điểm tạo nên nét riêng biệt, độc nhất của mỗi người trong vũ trụ bao la này.

XEM THÊM:   Top 10 cuốn Sách dạy vẽ chi tiết nhất cho người mới bắt đầu

Giá tham khảo: 168.000 VNĐ

5. Chiêm tinh học Ứng Dụng khám phá các chòm sao

Bạn đang tìm cách để đến gần hơn với những người trong cuộc sống cũng như muốn hiểu rõ hơn về họ? Vậy thì Chiêm tinh học Ứng dụng là cuốn sách chiêm tinh học sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó.

Qua cuốn sách chiêm tinh học này, bạn sẽ được tìm hiểu về sự ảnh hưởng của các cung hoàng đạo khi đến các vị trí của Mặt Trời, Mặt Trăng và cung Mọc, từ đó hiểu rõ hơn về tính cách, suy nghĩ của bản thân cũng như những người xung quanh để có được những hành động phù hợp và xây dựng kết nối sâu sắc hơn với họ.

sach-chiem-tinh-hoc-5MUA HÀNG NGAY TẠI TIKI

Chiêm tinh học ứng dụng chứa đầy thông tin thiên văn, dưới ngòi bút giản dị của tác giả trở nên vô cùng sinh động và gần gũi. Nếu bạn yêu thích chiêm tinh học và muốn ứng dụng ngay vào trong các mối quan hệ của mình thì hãy khám phá những chòm sao và ảnh hưởng của chúng đến mọi người như thế nào trong cuốn sách chiêm tinh học này.

Giá tham khảo: 189.000 VNĐ

Xem thêm: Top 6 Sách thiên văn học hay về vũ trụ và các chòm sao không nên bỏ lỡ

6. Sách Chiêm Tinh Học – Vận Dụng Trí Tuệ Về Các Vì Sao Vào Đời Sống khám phá biểu đồ sao

Chiêm Tinh Học – Vận dụng trí tuệ về các vì sao vào đời sống sẽ hướng dẫn người đọc áp dụng chiêm tinh học vào các khía cạnh của cuộc sống. Các loại chiêm tinh học được thực hành ngày nay dựa trên khái niệm biểu đồ sao bắt nguồn từ thời Hy Lạp và Babylon cổ đại. Biểu đồ sao là hình ảnh cách điệu của bầu trời vẽ cho một thời gian và địa điểm cụ thể cho biết cái nhìn tổng thể về chính bạn.

sach-chiem-tinh-hoc-6MUA HÀNG NGAY TẠI TIKI

Các biểu tượng trên đó mô tả cả trạng thái bên trong và trạng thái bên ngoài của cuộc sống, lịch sử và trải nghiệm cá nhân của bạn từ thể chất đến tâm lý. Dù bất cứ bằng cách nào, mọi thứ về việc bạn là ai hay bạn đang làm gì đều được chứa đựng trong bức tranh sống động này.

Cuốn sách chiêm tinh học này sẽ hướng dẫn bạn khám phá biểu đồ, nắm vững các nguyên tắc cốt lõi và học cách áp dụng chiêm tinh học vào cuộc sống của bạn bằng cách tìm hiểu về ảnh hưởng của các vì sao đối với mọi thứ.

Giá tham khảo: 297.500 VNĐ

7. Chiêm Tinh Cho Công Sở

Với cuốn sách Chiêm tinh học cho Công Sở, bạn có thể trở thành nhà lãnh đạo dễ dàng hơn bằng cách mở rộng kiến ​​thức về các cung hoàng đạo. Bạn sẽ học được cách tối ưu hóa điểm mạnh của mình, hiểu được lý do tại sao bạn đã tự bê đá đập chân mình trong quá khứ, từ đó biết cách phòng ngừa và ngăn chặn rủi ro đó. Hơn nữa, khi đọc cuốn sách chiêm tinh học này, bạn sẽ biết được các đặc điểm cơ bản nhất về các cung hoàng đạo khác giúp bạn sử dụng các đặc điểm đó để làm lợi thế cho mình.

sach-chiem-tinh-hoc-7MUA HÀNG NGAY TẠI TIKI

Ngài Francis Drake đã từng nói “Tri thức là sức mạnh” hay nói cách khác, biết người biết ta, trăm trận trăm thắng. Khi bạn tìm hiểu về bản thân, bạn sẽ phát triển khả năng kiểm soát cách bạn hành động và phản ứng bởi một khi bạn biết lý do tại sao bạn sẽ không nên đối mặt với cung hệ lửa, biết khi nào nên tranh cãi với cung hệ khí, hiểu điều gì thúc đẩy một người cung hệ đất và biết cách tránh nó.

XEM THÊM:   Top 6 Sách thai giáo cho mẹ bầu hay nhất các mẹ bầu nên đọc

Đã đến lúc, bạn phải ngừng suy nghĩ và hành động như một con chuột lang chỉ chạy quanh quẩn trong các vòng tròn. Hãy bắt đầu tự giáo dục bản thân và sử dụng sức mạnh của cung hoàng đạo để gây ấn tượng với sếp, truyền cảm hứng cho nhân viên, nổi bật so với đối thủ, giành được sự tin tưởng của đồng nghiệp và bước trên con đường thành công thông qua cuốn sách Chiêm tinh cho Công Sở.

Giá tham khảo: 180.000 VNĐ

Tham khảo: [Review] Top 8 Sách tử vi hay, chuẩn được tìm đọc nhiều nhất

8. Cuốn sách Toàn Thư Chiêm Tinh Học Dự Đoán của Kris Brandt Riske, M.A.

Tất cả chúng ta bước vào thế giới này bằng tiềm năng bên trong của mình nhưng tại sao chúng ta lại đang không tận dụng chúng? Điều này bắt đầu với biểu đồ sinh của chúng ta và trên thực tế, đây là phần quan trọng nhất của chiêm tinh dự đoán. Ví dụ nếu bạn muốn trở thành kỹ sư phần mềm nhưng biểu đồ sinh cho thấy bạn là người thích giao lưu với người khác, bạn sẽ không hài lòng với một công việc cô đơn như vậy nhưng bạn sẽ làm rất tốt công việc bán phần mềm.

Tương tự như một người yêu thích nghệ thuật sáng tạo, nghề họa sĩ có thể không có nhiều tiềm năng khi các biểu đồ của họ không thể hiện được tiềm năng của nó. Ngược lại, nghề kiến ​​trúc hoặc thiết kế nội thất có thể mang lại cho họ thu nhập và cơ hội tự do sáng tạo trong thời gian rảnh rỗi.

sach-chiem-tinh-hoc-8MUA HÀNG NGAY TẠI LAZADA

Và để dự đoán những điều đó, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu trong cuốn sách Toàn Thư Chiêm Tinh Học Dự Đoán. Cuốn sách chiêm tinh học này viết về dự đoán tương lai dựa trên chiêm tinh học, một chủ đề đã làm say mê nhiều người từ thời xa xưa. Nhưng để tìm hiểu tương lai một cách rõ ràng và chính xác tối đa, hãy đọc- một cuốn sách với tiêu đề khác của Kris Brandt Riske, M.A về cách phân tích biểu đồ sinh của bản thân.

Khi đọc những cuốn sách chiêm tinh học cơ bản sẽ giúp bạn xây dựng những kiến ​​thức cơ bản nhất về chiêm tinh học và hiểu được biểu đồ sinh của mình. Bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy rằng khi bạn áp dụng những gì đã học trong chiêm tinh học cơ bản vào Toàn Thư Chiêm Tinh Học Dự Đoán kiến ​​thức của bạn sẽ mở rộng một cách bất ngờ và có thể đưa ra những dự đoán tuyệt vời.

Giá tham khảo: 155.000

Trên đây là top 8 cuốn sách chiêm tinh học sẽ giúp bạn hiểu thêm về thế giới của chiêm tinh học và cách áp dụng nó vào cuộc sống của mình và những góc tối của 12 chòm sao mà bạn chưa từng nghe đến. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây, bạn sẽ tìm được cuốn sách phù hợp với đam mê và sự yêu thích đối với chiêm tinh học.

5/5 - (1 bình chọn)
Zda.vn
ZDA.vn tự hào là website tổng hợp thông tin và chia sẻ kiến thức được người tiêu dùng hiện nay yêu thích và đánh giá cao. Đến với ZDA, bạn đọc sẽ được cung cấp lượng thông tin, kiến thức khổng lồ, bổ ích về các chủ đề hot trong cuộc sống như Công nghệ, Gia dụng – Điện lạnh, Nhà cửa – Đời sống, Sức khoẻ - Làm đẹp, Giải trí và Du lịch. Tất cả mọi thông tin, kiến thức trên ZDA.vn đều được đội ngũ nhân sự cập nhật nhanh chóng, kịp thời để bạn đọc có thể tìm hiểu và tham khảo.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

NỔI BẬT NHẤT

Tổng hợp các loại máy ảnh hot nhất và cách sử dụng máy ảnh hiệu quả nhất

Dưới đây là một số loại máy ảnh phổ biến và được đánh giá cao trên thị trường hiện nay:Canon EOS R5: Được thiết...

100 Hình ảnh Joker 3D 4K chất ngầu, buồn, ấn tượng nhất

Joker là một trong những nhân vật siêu ác trong vũ trụ siêu anh hùng của DC Comics. Nhân vật này được biết đến...

BÀI NGẪU NHIÊN