Mã giảm giá Shopee, voucher Hot nhất cập nhật thường xuyên

Các sàn thương mại điện tử ngày càng chứng minh được tầm quan trọng và sức hot của mình trong việc phục vụ, đáp ứng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng. Sử dụng Shopee đã lâu, liệu bạn đã nắm được bí quyết mua hàng giá rẻ, cách áp mã sao cho giá trị đơn hàng nhỏ nhất. Hãy cùng tìm hiểu các loại mã giảm giá Shopee, voucher Hot nhất được cập nhật thường xuyên để áp dụng và mua sắm xả ga bạn nhé!

Mã giảm giá Shopee là gì?

Mã giảm giá hay còn được biết đến với cái tên coupon code, discount code… Chúng được biểu thị dưới một dãy ký tự bao gồm cả số và chữ cái, cho phép người dùng sử dụng, nhập mã khi thanh toàn để được khuyến mãi, giảm giá tiền sản phẩm. Và tất nhiên, mã giảm giá Shopee cũng tương tự, chúng được tạo dưới dạng voucher, bạn chỉ cần lưu vào ví, đến khi thanh toán là có thể áp dụng.

Mã giảm giá Shopee

Mã giảm giá Shopee có chiết khấu từ 1% cho đến 99%, áp dụng cho toàn bộ sản phẩm hoặc một vài sản phẩm, cửa hàng bất kỳ, theo quy định của Shopee. Mã giảm giá được áp dụng dựa trên giá trị thực hiển thị dưới mỗi sản phẩm. Thực tế, mã giảm giá chính là hình thức kích cầu mà Shopee tạo ra nhằm kích thích lượng mua sản phẩm, gia tăng doanh số cho cửa hàng, sản phẩm, đồng thời giúp người mua có thể đặt hàng với giá thấp nhất có thể.

Có mấy loại mã giảm giá Shopee

So với các sàn thương mại điện tử khác thì mã giảm giá của Shopee có phần đa dạng và lớn hơn. Mã giảm giá Shopee được phân chia thành nhiều loại, có thể áp dụng cho toàn sàn hoặc từng cửa hàng, sản phẩm nhất định. Tuy nhiên, có thể phân chia chúng thành 2 loại mã cơ bản.

Mã giảm giá trực tiếp

Đây là dòng mã giảm giá khá truyền thống, số tiền sản phẩm sẽ được giảm trực tiếp khi bạn thực hiện thanh toán. Mã giảm giá trực tiếp cũng bao gồm nhiều dòng như:

 • Mã dành cho khách hàng mới: Loại mã này thường giảm giá rất mạnh, lên đến 500.000đ cho lần thanh toán bằng ShopeePay đầu tiên.
 • Mã giảm giá dành cho từng ngành hàng: thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng, hàng tiêu dùng…
 • Mã giảm giá áp dụng cho từng Shop, từng sản phẩm…
 • Mã giảm giá cước phí hoặc miễn phí vận chuyển…

Mã giảm giá Shopee

Mã giảm giá dưới dạng hoàn xu

Thực tế, đây là phương thức giảm giá khá mới mẻ, khi bạn thực hiện thanh toán và áp mã hoàn xu, bạn sẽ được hoàn về một số lượng xu tương đương với phần trăm khoản tiền mà bạn thanh toán. Số xu được hoàn về có thể sử dụng để thanh toàn mọi loại sản phần trên toàn sàn Shopee. So với việc giảm giá trực tiếp thì phương thức hoàn xu sẽ giúp Shopee kích cầu tốt hơn, khiến người mua phải tiếp tục mua hàng để có thể sử dụng số xu được hoàn.

Tất nhiên, mã hoàn xu cũng được chia ra cho từng dòng sản phẩm, từng ngành hàng từng shop như dòng mã giảm giá trực tiếp. Vào những ngày lễ lớn, các loại mã giảm giá hoàn xu thường được sàn Shopee tung ra nhiều hơn, đa dạng và giá trị lớn hơn.

Lấy mã giảm giá Shopee ở đâu?

Mã giảm giá Shopee thực tế đã được lưu tự động trong ví voucher của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể thu thập thêm các loại mã lớn hơn dành cho từng ngành hàng, sản phẩm. Thông thường, mã sẽ được cập nhật theo ngày, nên bạn có thể đi đến danh mục “mã giảm giá” ở đầu trang để thu thập về các mã giảm giá. Chỉ cần click vào “lưu” là mã đã được lấy về ví, cho bạn thoải mái sử dụng.

Mã giảm giá Shopee

Ngoài ra, vào những ngày lễ lớn trong năm hoặc trong tháng như 10.10, 11.11, 12.12, Shopee sẽ tung ra nhiều dòng mã lớn tại các banner quảng cáo trên cùng của trang. Bạn có thể click vào từng banner quảng cáo, lướt và lưu về các mã cần thiết.

Cách lấy mã giảm giá Shopee nhanh nhất cho tín đồ mua sắm

Đối với những người mới sử dụng Shopee thì việc săn mã giảm giá hay lấy mã còn là điều khá mới lạ và khó khăn. Thay vì tìm kiếm từng danh mục và mày mò mất thời gian thì có một cách đơn giản hơn, chỉ với một click là bạn đã tìm được mọi dòng mã có thể áp dụng cho sản phẩm mà mình muốn mua, đó là truy cập vào các website chuyên tổng hợp mã giảm giá.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy một vài cái tên như magiamgia.vn, mmg.vn…. Đây đều là những địa chỉ chuyên tổng hợp mã giảm giá của các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki… Bạn chỉ cần copy và dán link sản phẩm muốn mua, website sẽ cung cấp cho bạn toàn bộ mã có thể áp dụng. Ngoài ra, khi vào các web này bạn cũng sẽ dễ dàng thấy các loại mã giảm chi phí vận chuyển, hoàn xu, discount, hãy lưu về và sử dụng khi cần nhé!

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Shopee đúng cách

Thực tế, việc sử dụng mã giảm giá Shopee đơn giản hơn rất nhiều so với những gì bạn tưởng tượng. Nếu chưa biết cách áp mã sao cho hiệu quả thì bạn hãy làm theo hướng dẫn dưới đây.

Mã giảm giá Shopee

 • Cho sản phẩm muốn mua vào giỏ hàng và chọn sản phẩm muốn thanh toán.
 • Nhìn xuống phía dưới dùng của danh mục thanh toán, bạn sẽ thấy mục mã giảm giá.
 • Click vào khung mã giảm giá và thực hiện áp mã. Hãy chọn loại mãi có giá trị cao nhất.
 • Chọn thanh toán và đơn hàng của bạn đã được giảm giá thành công.

Một số lưu ý khi sử dụng mã giảm giá Shopee cần nắm rõ

Để có thể thanh toán thành công và trở thành “dân săn sale thứ thiệt” thì bạn nhất định phải ghi nhớ một vài lưu ý quan trọng khi sử dụng mã giảm giá Shopee dưới đây.

Mã giảm giá Shopee

 • Một số mã giảm giá, miễn phí sử dụng chỉ có thể áp dụng trong một ngày hoặc một khung thời gian cố định.
 • Mã được lưu vào ví không có nghĩa là bạn có thể an tâm. Mã chỉ được cung cấp một số lượng nhất định, nếu bạn không nhanh tay sử dụng mã sẽ hết. Nhất là đối với các voucher có giá trị cao, sẽ càng nhanh hết.
 • Với mỗi lần thanh toán bạn chỉ được áp 2 voucher.
 • Đối với voucher dưới dạng hoàn xu, chỉ khi bạn nhận hàng và thanh toán thành công, xu mới được hoàn về ví. Khi hủy đơn hàng, số xu bạn đã sử dụng cũng sẽ được hoàn về.
 • Nên sử dụng thanh toán bằng ví ShopeePay để có thêm nhiều mã giảm giá lớn hơn.

Trên đây là toàn bộ thông tin về mã giảm giá Shopee, voucher Hot nhất được cập nhật thường xuyên. Hãy tham khảo và áp dụng để có thể mua hàng với giá trị thấp nhất nhé!

Rate this post
SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Zda.vn

Zda.vn là trang web chuyên so sánh giá và review sản phẩm hàng công nghệ gia dụng, mỹ phẩm chuyên cung cấp thông tin công nghệ nóng nhất trên thị trường hiện nay và mang đến cho các bạn những mã giảm giá sản phẩm được mong chờ nhất.

Nhận xét

Nhận Xét Chi Tiết

Zda.vn
Logo
Register New Account
Reset Password