Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023
Trang chủKinh nghiệm400+ Lời chúc thi tốt ý nghĩa giúp cổ vũ tinh thần cho bạn bè

400+ Lời chúc thi tốt ý nghĩa giúp cổ vũ tinh thần cho bạn bè

Hàng năm luôn có kỳ thi đại học, cao đẳng phải không nào. Đây được xem như dấu mốc quan trọng đánh dấu việc kết thúc 12 năm học của các sĩ tử. Chính vào những giây phút ấy, họ luôn cần những lời chúc, lời động viên từ gia đình, bạn bè để cảm thấy tự tin hơn khi bước vào kỳ thi ấy. Hôm nay, bài viết sẽ gửi đến bạn những lời chúc thi tốt hay và ý nghĩa giúp cổ vũ tinh thần cho bạn bè nhé!

Lời chúc thi tốt cho mọi người ngắn gọn, ý nghĩa

 1. Lời chúc thi tốt cho mọi người ngắn gọn, ý nghĩa sẽ luôn là những câu chúc động viên tinh thần cực kỳ hiệu quả, giúp mọi người có một tinh thần thoải mái, tự tin nhất trước khi bước vào bất kỳ một kỳ thi nào.chúc thi tốt
 2. Suốt 12 năm miệt mài đèn sách, kỳ thi này là lúc em thể hiện khả năng của mình, cố lên và giành được số điểm thật cao nhé. Chúc em thi tốt!
 3. Tụi mình đã cùng nhau nỗ lực rất nhiều, giờ chỉ biết chúc cho cậu thật may mắn, bình tĩnh làm bài tốt nha. Điểm phải cao hơn tớ đó.
 4. Vượt cạn thành công nha em gái, chúc em thi tốt, đạt điểm cao và đậu vào ngành học mà em muốn theo đuổi. Anh tin là em làm được.
 5. Thà đổ mồ hôi trên trang sách, còn hơn rơi lệ sau mùa thi. Cảm ơn cậu đã giúp đỡ tớ rất nhiều trong thời gian ôn thi vừa qua. Kỳ thi quyết định sắp đến rồi, chúc cậu bình tĩnh làm bài thi và đạt điểm thật cao, thủ khoa càng tốt để tớ được ăn mừng. Hihi. Cố lên nhé!
 6. Sắp đến kỳ thi ĐH, cô chúc các em có một kỳ thi thật thành công. Đừng tạo áp lực quá nhiều cho mình, những ngày cuối hãy thư giãn, đi bộ, hoặc làm một số việc nhỏ mà mình yêu thích, bởi vì tâm lý cũng rất quan trọng. Hãy nhớ rằng, bên cạnh các em luôn có gia đình, bạn bè ủng hộ các em. Cố gắng lên nhé, cánh cửa Đại học đang chào đón các em.
 7. Đại học không phải là con đường duy nhất để thành công, nhưng nó là môi trường mà bất kỳ ai cũng muốn được trải nghiệm và học tập. Em hãy quyết tâm thi đậu vào đúng ngành nghề mình đã chọn nhé, anh tin là em sẽ thành công. Chúc em thi tốt!chúc thi tốt
 8. Cánh cửa Đại học luôn rộng mở, chỉ có điều em có đủ nghị lực để bước đến hay không. Anh tin rằng, với sự cố gắng nỗ lực trong thời gian qua, em sẽ nhận được kết quả xứng đáng. Đừng lo lắng nhiều, thay vào đó hãy ăn uống, nghỉ ngơi đúng cách để giữ tâm thế thật tốt nhé. Chúc em có một kỳ thi thành công.
 9. Đừng bao giờ tưởng tượng cảnh rớt thi, quên bài mà thay vào đó là cảnh háo hức lên thành phố, háo hức biết đề thi và sẽ gặp được các bạn bè mới
 10. Kì thi đại học sắp đến rồi: chúc các sĩ tử thượng lộ bình an, công danh toại nguyện, thi đâu trúng đó.
 11. Xin chúc các bạn thấy đề ngắn không kiêu, đề dài không nản, dễ đừng chủ quan và khó thì chẳng phàn nàn.
 12. Bạn có thấy cánh cửa đại học đang réo gọi tên bạn không?
 13. Thi tốt đấy nhé, không được thấp điểm hơn tớ đâu.
 14. Con đường danh vọng luôn lắm gian truân, thế nên đòi hỏi chúng ta luôn phải chuyên cần chăm chỉ.
XEM THÊM:   Status buồn về cuộc sống, tình yêu, gia đình cảm động nhất

Lời chúc thi tốt hài hước, bá đạo

Nếu những lời chúc thi tốt nghiêm nghị, trang trọng quá sẽ khiến các sĩ tử cảm thấy đôi chút áp lực, vậy thì tại sao không thử đổi ngay sang những câu chúc hài hước, bá đạo và thú vị hơn ngay dưới đây.

 1. Mùa thi xin chúc bạn có: Giấy báo về nhà, chuẩn bị xôi gà, và sẽ phải xa nhà!
 2. Thi cho tốt vào! Chỉ còn kì này nữa thôi…là sang các kỳ thi khác rồi nhé!
 3. Điều kiện cần để mày và tao vào được đại học là phải thi đỗ được kì thi đại học. Mà để đến được lúc đó… thì tao và mày phải vượt qua được kì này đã! Thi tốt nhé, con bạn!
 4. Con gái yêu, ngày mai con của bố thi rồi nhỉ! Đừng lo lắng, con thi tốt thì tết này bố thưởng cho con. Con thi không tốt thì tết này bố vẫn… thưởng cho em con. Muốn được thưởng thì cố lên nhé!
 5. Con trai! Con cứ thoải mái tâm lý khi thi nhé. Con hãy nhớ rằng… thi trượt là mẹ đập con!
 6. Kì thi này không những kiểm tra kiến thức của mày, mà còn để đánh giá kĩ năng nhanh nhạy (giở phao), rèn luyện tốc độ (chép nhanh) và diễn xuất (thái độ bình tĩnh) của mày nữa đấy! Cố mà thể hiện cho tốt vào nhé mày!
 7. Cố gắng mà thi nhé kẻo lại uổng công tao lập đàn cầu khấn cả 2 phút đồng hồ đấy!
 8. Chúc mày ngày mai thi tốt! Mày mà thi không tốt, là sắp tới mày phải gọi tao và bọn trong lớp là tiền bối đấy nhé!

chúc thi tốt

9.

Bạn ơi sắp chia tay rồi

XEM THÊM:   100+ Status hài hước nhất làm bạn không thể nhịn được cười

Cầm lưu bút viết những lời yêu thương

12 năm bước ra trường

Với kỳ thi lớn, với nhiều ước mong

Chúc bạn vững trí, bền lòng

Làm bài thi tốt mang về vinh quang.

10.

Nếu muốn đỗ đại học

Chỉ còn cách quyết tâm

Học ôn cho kĩ càng

Làm bài cho cẩn thận

Kết quả trong tầm ngắm

Đại thắng nhé bạn thân

11.

Thi cử chỉ lần này thôi

Mang tầm quyết định, tương lai tụi mình

Cố làm cho tốt nha “cưng”

Cùng nhau đại học, tưng bừng liên hoan

12.

Danh dự nhân phẩm sẽ hao mòn

Nếu ta không giữ tấm lòng son

Lật bùa, xem trộm, hỏi bài bạn

Lương tâm chai sạn chẳng lành nguyên

13.

Chúc các cậu thi thật tốt nhé!

Tránh xa điểm 1

Dẹp điểm 2

Bye điểm 3

Xa điểm 4

Trốn điểm 5

Căm điểm 6

Quý báu gì điểm 7

Quyết nhảy qua điểm 8

Bám chặt điểm 9

Vịn chắc điểm 10.

chúc thi tốt

14.

Cung chúc đi thi 1 chữ nhàn

Chúc mừng sĩ tử đặng bình an

Thi xong đem lại niềm hạnh phúc

Đỗ đạt rồi hưởng trọn niềm vui.

15.

Thu đi để lại lá vàng

Thi xong để lại muôn vàn con 0.

16.

Đậu xanh, đậu đỏ, đậu nành

Riêng tôi chúc bạn đậu ngành dự thi.

17.

Bước vào phòng thi tự tin như núi

Làm bài thi như nước chảy mây trôi

Ra khỏi phòng thi với mặt cười rạng rỡ

Thi tốt nhé bạn yêu của tôi!!!

18.

Bởi em mắt biếc ngoan hiền

Tôi chăm đèn sách xứng duyên với người

Bởi em tinh nghịch môi cười

Tim tôi nở đóa hoa tươi diệu kỳ

Hai ta móc ngoéo mùa thi

Tôi mà thi rớt còn gì tình yêu!

19.

Con đường thi cử lắm gian truân

Đòi hỏi người ta tính chuyên cần

Muốn sắt thành kim phải bỏ sức

Mong mình thành đạt phải rèn thân.

chúc thi tốt

Lời chúc thi tốt bằng Tiếng Anh

Nếu như bạn đã nhận khá nhiều lời chúc bằng tiếng việt rồi, vậy thì tại sao không thử đôi ngay những lời chúc bằng tiếng anh. Đây là một cách khá đặc biệt và nếu như người nhận yêu thích tiếng anh lại càng khiến họ cảm thấy thú vị, phấn chấn hơn trong kì thi sắp tới.

 1. Wishing you all the very best for your exams – Mong những điều tốt đẹp nhất đến với bạn trong kỳ thi
 2. Everything will be fine. You can do it. You can make it – Mọi thứ sẽ tốt đẹp cả thôi. Bạn có thể làm được mà.
 3. Everyone wish all the best for you, and hoping that you’ll have success in everything you do – Mọi người đều cầu chúc những điều tốt đẹp nhất cho bạn, và hy vọng rằng bạn sẽ thành công trong mọi thứ bạn làm.
 4. You have done deep study for getting good marks. I know you will top the exam or getting merit easily. My warmth wishes are always with you – Bạn đã rất chăm chỉ học tập để đạt được điểm tốt. Mình biết bạn sẽ dẫn đầu kỳ thi hoặc vượt qua nó một cách dễ dàng. Những lời cầu chúc ấm áp của mình sẽ luôn bên bạn.
 5. Wishing you luck and success in your recent exam – Tôi mong rằng bạn thật may mắn và thành công trong kỳ thi sắp tới.
 6. Good luck for your exam – Chúc bạn kỳ thi may mắn.
 7. Wishing you success in your exams – Mong rằng bạn sẽ có một mùa thi thật thành công!
 8. Every time I wish you luck, something miraculous happens in your life. Keeping that tradition alive, here’s wishing that you perform to your very best in your exams – Mỗi khi mình chúc bạn may mắn, thì điều gì đó kỳ diệu sẽ xảy ra với cuộc sống của bạn. Giữ truyền thống như thế, nên mình cầu mong rằng bạn sẽ làm bài tốt nhất trong kỳ thi của mình.
 9. I know these exams mean a lot to you. I’ve lit a candle and said a small prayer, just for you, asking for luck to be by your side.chúc thi tốt
 10. Give your best shot on it. I am pretty confident that you can make it. My best wishes are with you – Tôi biết kỳ thi này rất quan trọng với bạn. Mình vừa mới thắp nến và cầu nguyện một điều nho nhỏ cho bạn, mình cầu rằng may mắn luôn bên cạnh bạn.
 11. Wish you load of goodluck for your exam. Don’t worry and give your best shot. And leave the rest. Good luck and do well in your exams – Hãy cố gắng hết sức nhé. Tôi rất tự tin rằng bạn sẽ làm được. Điều ước tốt nhất của mình luôn ở bên bạn.
 12. Everyone wish all the best for you, and hoping that you’ll have success in everything you do – Mọi người đều cầu chúc những điều tốt đẹp nhất cho bạn và hi vọng bạn sẽ thành công trong mọi thứ mà bạn làm.
 13. I know this exams mean a lot to you. I’ve lit a candle and said a small prayer, just for you, asking for luck to be by your side – Tôi biết kỳ thi này rất quan trọng với bạn. Mình vừa mới thắp nến và cầu nguyện một điều nho nhỏ cho bạn, mình cầu rằng may mắn luôn bên cạnh bạn.chúc thi tốt
XEM THÊM:   99+ STT cô đơn cực hay buồn đến rơi lệ chạm đến trái tim mọi người

Như vậy, bài viết hôm nay đã chia sẻ đến các bạn những câu chúc thi tốt cực kỳ ý nghĩa. Hy vọng với những lời chúc bằng cả tiếng anh lẫn tiếng việt sẽ mang đến cho bạn nhiều may mắn trong kỳ thi sắp tới nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Zda.vn
ZDA.vn tự hào là website tổng hợp thông tin và chia sẻ kiến thức được người tiêu dùng hiện nay yêu thích và đánh giá cao. Đến với ZDA, bạn đọc sẽ được cung cấp lượng thông tin, kiến thức khổng lồ, bổ ích về các chủ đề hot trong cuộc sống như Công nghệ, Gia dụng – Điện lạnh, Nhà cửa – Đời sống, Sức khoẻ - Làm đẹp, Giải trí và Du lịch. Tất cả mọi thông tin, kiến thức trên ZDA.vn đều được đội ngũ nhân sự cập nhật nhanh chóng, kịp thời để bạn đọc có thể tìm hiểu và tham khảo.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

NỔI BẬT NHẤT

100 Hình ảnh Joker 3D 4K chất ngầu, buồn, ấn tượng nhất

Joker là một trong những nhân vật siêu ác trong vũ trụ siêu anh hùng của DC Comics. Nhân vật này được biết đến...

Tải 222+ Hình ảnh máy tính 4K ngầu, đẹp nhất, miễn phí

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, máy tính đã trở thành một công cụ không thể thiếu đối với cuộc sống của...

BÀI NGẪU NHIÊN