Chính sách bảo mật

Để hiểu hơn về chính sách bảo mật của chúng tôi, quý khách vui lòng đọc kỹ những thông tin chi tiết dưới đây!

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Thu thập thông tin cá nhân

Mỗi khi truy cập trang website, trang web sẽ tự động lưu địa chỉ Ib truy cập từ bạn. Chúng tôi cũng sử dụng công cụ lưu trữ cookie như nhiều trang web khác. Việc sử dụng cookie sẽ lưu trữ dữ liệu server website của bạn khi bạn truy cập vào trang web của chúng tôi, việc sử dụng chức năng này sẽ giúp chúng tôi tổng hợp, phân tích kỹ hơn về nhu cầu, hành vi cũng như thị hiếu của khách hàng khi truy cập trang web.

Nhưng thông tin này được kết hợp với các thông tin khác như họ teenm ngày sinh, địa chỉ, email, số điện thoại để giải quyết các yêu cầu từ phía bạn như hỗ trợ tư vấn, gửi các tin khuyến mãi hot…

Việc thu thập các thông tin cá nhân này là cần thiết khi bạn sử dụng các dịch vụ của Zda.vn. Việc này giúp bạn tránh được những rủi ro, tránh những hành vi gian lận cũng như hỗ trợ khi xảy ra các vấn đề tranh chấp, khiếu nại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm giải quyết bất kỳ khiếu nại hay tranh chấp nào trong trường hợp giả mạo, không chính xác, không cập nhật mới nhất các thông tin.

Quy định sử dụng thông tin

Việc chúng tôi thu thập thông tin cá nhân nhằm mục đích cung cấp cho bạn những dịch vụ an toàn và tiện lợi nhất. Các thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng trong một số trường hợp sau:

 • Cung cấp dịch vụ, hỗ trợ khách theo yêu cầu
 • Thống kê, phân tính lưu lượng truy cập vào trang web, cũng như các chuyên mục mà khách hàng quan tâm nhất
 • Phân tích hành vi của người dùng trên website
 • Giải quyết các vấn đề tranh chấp, khiếu nại
 • Ngăn chặn các hành vi bất hợp pháp, có dấu hiệu xâm nhập, phá hoại hệ thống
 • Cùng cố thông tin, dịch vụ phù hợp với nhu cầu của người dùng
 • Gửi các tin Hot cho khách hàng kịp thời, nhanh chóng

Bảo mật thông tin khách hàng

Chúng tôi cam kết rằng những thông tin cá nhân của bạn sẽ được lưu trữ và xử dụng một cách an toàn bởi phương pháp chuẩn hóa hàng đầu. Zda.vn lưu trữ và xử lý thông tin trên máy chủ và những thông tin này được duy trì bởi biện pháp bảo vệ điện tử, vật lý và thủ tục pháp lý theo quy định bảo mật thông tin.

Thông tin của bạn chỉ được xử dụng nội bộ, trừ những trường hợp sau:

 • Cung cấp thông tin thứ ba trong trường hợp phân tích, hợp tác nhưng sẽ có quy định xử dụng thông tin chặt chẽ trong hợp đồng.
 • Cung cấp thông tin cho các cơ quan chức năng có thẩm quyền để giải quyết các vấn đề liên quan đến pháp luật khi có yêu cầu.

Trong trường hợp thông tin của bạn bị lộ chúng tôi sẽ thông báo đến bạn và sẽ sớm khắc phục lỗi sớm nhất có thể.

Lưu ý: Các thông tin chính sách bảo mật bên trên có thể thay đổi tùy theo chính sách của Zda.vn, và sẽ được cập nhật tại bài viết này nhanh nhất!

Zda.vn là trang web chuyên so sánh giá và review sản phẩm hàng công nghệ gia dụng, mỹ phẩm chuyên cung cấp thông tin công nghệ nóng nhất trên thị trường hiện nay và mang đến cho các bạn những mã giảm giá sản phẩm được mong chờ nhất.

Nhận xét

Nhận Xét Chi Tiết

Register New Account
Reset Password
Danh sách so sánh
 • So sánh điện thoại (0)
 • So sánh máy ảnh (0)
 • So sánh Laptop (0)
So sánh ngay
0